Trường tiểu học Tản Lĩnh tổ chức cho học sinh vui tết trung thu 2022

Trung thu 2022

Hoà chung không khí vui tươi của khắp cả nước đón chào Tết Trung thu. Ngày 8 tháng 9 năm 2022, Trường Tiểu học Tản Lĩnh kết hợp với hội cha mẹ học sinh tổ chức vui Tết Trung thu 2022 cho học sinh ở tất cả 42 lớp trong toàn trường.

Đến dự với ngày hội trăng rằm, vui cùng với thầy trò nhà trường có các bác trong Ban đại diện cha mẹ học sinh, các thầy cô giáo và các bạn học sinh toàn trường.

Vui đón Trung thu các em được tham gia vào các hoạt động trải nghiệm như hát, múa, trưng bày mâm ngũ quả, liên hoan, phá cỗ, chơi trò chơi dân gian cùng thầy cô và bố mẹ.

Rộn ràng, náo nhiệt, vui tươi để lại trong các em kỉ niệm khó quên. Chúc cho năm học mới của nhà trường đạt được nhiều thành công mới.

Dưới đây là một số hình ảnh trong của ngày Tết Trung thu của nhà trường