A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Lễ kết nạp Đội viên mới đợt 2, Năm học 2017 - 2018

Kết nạp Đội khối 3

         Trong không khí vui tươi phấn khởi thi đua lập nhiều thành tích chào mừng kỷ niệm 87 năm ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh (26/3/1931 – 26/3/2018).

         Nhằm thực hiện lời dạy của Bác Hồ kính yêu “ Bồi dưỡng thế hệ cách mạng cho đời sau là một việc rất quan trọng và rất cần thiết”. Nên với vai trò của tổ chức Đội cần quan tâm, giúp đỡ tạo điều kiện cho các em nhi đồng phấn đấu trở thành đội viên của Đội Thiếu niên Tiền phong Hồ Chí Minh. Qua đó, nhằm đảm bảo tính kế thừa liên tục và cũng để bổ sung đội viên vào lực lượng dự bị hùng hậu của liên đội nhà trường.

         Các em nhi đồng khối lớp 3 đã cố gắng học tập thật tốt và tích cực tham gia các phong trào, hoạt động của nhà trường, các em đã được học và tìm hiểu điều lệ Đội. Xét nguyện vọng của các em nhi đồng tự nguyện xin vào Đội.

Hôm nay ngày 20/3/2018 Được sự nhất trí của Ban giám hiệu nhà trường, Ban phụ trách, ban chỉ huy liên đội trường Tiểu học Tản Lĩnh tổ chức kết nạp đội viên mới cho 100 em nhi đồng khối lớp 3 vào tổ chức Đội của nhà trường.

Đến dự với buổi lễ có

   Cô giáo: Nguyễn Thị Xuân Thịnh - Phó Hiệu trưởng nhà trường.

 Cô giáo Nguyễn Thị Xuân Thịnh - Phó hiệu trưởng nhà trường trao khăn cho đại diện các em được kết nạp Đội.

Sau khi được đứng vào hàng ngũ của Đội Đại diện cho các em được kết nạp Đội em Hà Bảo Châu lớp 3A3 đọc lời hứa  :          

        1. Thực hiện tốt năm điều Bác Hồ dạy.

        2. Tuân theo điều lệ Đội TNTP Hồ Chí Minh

        3. Giữ gìn danh dự Đội TNTP Hồ Chí Minh

 Xin hứa! Xin hứa! Xin hứa!

Khăn quàng đỏ là một phần cờ Tổ quốc, màu đỏ tượng trưng cho lý tưởng cách mạng. Đeo khăn quàng đỏ, đội viên Thiếu niên Tiền phong Hồ Chí Minh tự hào về Tổ quốc, về Đảng Cộng sản Việt Nam, về Bác Hồ vĩ đại, về nhân dân Việt Nam anh hùng và nguyện phấn đấu để trở thành đoàn viên Thanh niên Cộng sản Hồ Chí Minh. .

Đội viên đeo khăn quàng đỏ khi đến trường, trong mọi sinh hoạt và hoạt động của Đội. Đứng vào hàng ngũ của Đội, màu khăn quàng mãi thắm em trong suốt hành trình của thời niên thiếu. 

       Hy vọng các em sẽ tiếp nối truyền thống của các lớp đàn anh đi trước cố gắng chăm ngoan học giỏi, xứng đáng là Đội viên tốt - Cháu ngoan Bác Hồ - người Đoàn viên TNCS trong tương lai. Xây dựng tổ chức Đội nhà trường ngày càng vững mạnh.


Tác giả: Nguyễn Xuân Thủy
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết