A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Chi bộ trường tiểu học Tản Lĩnh tổ chức Đại hội nhiệm kỳ 2022 - 2025 thành công tốt đẹp

Đại hội chi bộ nhiệm kỳ 2022 - 2025

Thực hiện kế hoạch số 22/KH-ĐU ngày 22/06/2022 của Đảng Ủy xã Tản Lĩnh về việc tổ chức Đại hội chi bộ nhiệm kỳ 2022 - 2025. Được sự đồng ý thống nhất của Đảng uỷ xã Tản Lĩnh.

Ngày 10 tháng 9 năm 2022, Chi bộ Trường Tiểu học Tản Lĩnh long trọng tổ chức Đại hội Chi bộ nhiệm kỳ 2022 - 2025. Đại hội nhằm đánh giá kết quả hoạt động của Chi bộ trong nhiệm kỳ 2020- 2022 và đề ra phương hướng, nhiệm vụ trọng tâm trong nhiệm kỳ tới, đồng thời bầu ra Ban chi uỷ mới và các chức danh chủ chốt của Chi bộ, có đủ đức, đủ tài để tổ chức triển khai thực hiện Nghị quyết của Đại hội trong nhiệm kỳ 2022 – 2025.

Đại hội được đón tiếp Đ/c: Bùi Văn Quân - Bí thư Đảng uỷ xã Tản Lĩnh, Đ/c: Phạm Đình Hùng – Phó BT Đảng ủy – Chủ tịch UBND xã Tản Lĩnh, Đ/c Chu Vân Trang – Đảng ủy viên phụ trách Chi bộ.

Sau một buổi sáng làm việc tập trung nghiêm túc, Đại hội diễn ra trang trọng, đúng quy chế và đã bầu được Ban chi uỷ, Bí thư, Phó bí thư chi bộ nhiệm kỳ 2022 - 2025.

Một số hình ảnh của đại hội

Đại hội đã thành công rực rỡ và chăc chắn rằng các đồng chí trong cấp uỷ nhiệm kỳ 2022 - 2025 sẽ tiếp tục không ngừng tu dưỡng, rèn luyện, học hỏi để nâng cao trình độ nhận thức chính trị và chuyên môn nghiệp vụ, đáp ứng với yêu cầu nhiệm vụ được giao và nguyện đem hết sức mình phục vụ cho Đảng, cùng với đảng viên trong chi bộ thực hiện nghiêm túc, đầy đủ chức năng, nhiệm vụ và quyền hạn của tổ chức cơ sở Đảng và hy vọng rằng sẽ gặt hái được thành quả cao hơn nữa.