Thông báo
A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Huyện Ba Vì tưng bừng khai giảng năm học mới 2022-2023

Sáng ngày 5/9 cùng với hơn một triệu học sinh trên địa bàn Thủ đô Hà Nội, các trường học trên địa bàn huyện đã long trọng tổ chức lễ khai giảng năm học 2022-2023. Đến dự và chung vui, tặng hoa với các trường học trên địa bàn huyện có các đồng chí lãnh đạo Huyện ủy, HĐND, UBND huyện Ba Vì.

Tại trường Tiểu học Đồng Thái đồng chí Dương Cao Thanh, Bí thư Huyện ủy đã tặng hoa, chúc mừng cán bộ, giáo viên, nhân viên, học sinh nhà trường.

Năm học qua, vượt qua những khó khăn về đại dịch Covid-19, trường Tiểu học Đồng Thái đã nỗ lực phấn đấu hoàn thành các nhiệm vụ năm học đề ra như trường được UBND huyện khăn tặng tập thể LĐTT, có 7 học sinh đạt giải thi VioEdu cấp Huyện trong đó 1 học sinh đạt giải Nhì, Công đoàn được khen có thành tích Xuất sắc trong phong trào phòng chống dịch Covid-19,..

Chúc mừng những kết quả mà trường đã đạt được trong năm học, đồng chí Bí thư Huyện ủy mong muốn trong năm học này, trường sẽ nỗ lực xây dựng thành công trường Chuẩn quốc gia mức độ 1, hoàn thành các chỉ tiêu đề ra.

 

Đồng chí Dương Cao Thanh -  Bí thư Huyện ủy, chúc mừng Lễ Khai giảng trường Tiểu học Đồng Thái

 

Cùng dự, tặng hoa chúc mừng, đồng chí Phùng Tân Nhị, Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy, Chủ tịch HĐND huyện đã ghi nhận, biểu dương những thành tích nổi bật mà thầy, trò trường THCS Phú Đông đạt được trong các phong trào thi đua do ngành giáo dục đào tạo huyện phát động trong năm học vừa rồi. Năm học mới, đồng chí mong muốn, trường sẽ tiếp tục giữ vững những thành tích nổi bật của năm học trước, nâng cao chất lượng giáo dục đại trà, bồi dưỡng đội ngũ, phấn đấu trường đạt kiểm định chất lượng mức độ 3, trường chuẩn Quốc gia mức độ 2.

 

Đồng chí Phùng Tân Nhị - Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy, Chủ tịch HĐND huyện chúc mừng Lễ Khai giảng trường THCS Phú Đông

 

Ngày khai giảng năm học mới, cán bộ, giáo viên, nhân viên, học sinh trường Mầm non Cổ Đô vinh dự được đồng chí Đỗ Mạnh Hưng, Phó Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch UBND huyện đã dự, tặng hoa, đánh trống khai giảng năm học mới.

 

Đồng chí Đỗ Mạnh Hưng Phó Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch UBND huyện chúc mừng Lễ Khai giảng trường Mầm non Cổ Đô

Cũng nhân dịp này, dưới sự tham gia và có mặt của các đồng chí Lãnh đạo Thường trực Huyện ủy, HĐND, UBND huyện, tại các trường Tiểu học Đồng Thái, THCS Phú Đông, Mầm non Cổ Đô, Mầm non Tản Hồng và Mầm non Cam Thượng đã diễn ra Lễ cắt băng khánh thành và gắn biển công trình trường học chào mừng kỉ niệm 55 năm thành lập huyện Ba Vì (26/7/1968-26/7/2023). Đây là niềm vui lớn của thầy và trò các nhà trường nói riêng và toàn Ngành Giáo dục huyện Ba Vì nói chung trong dịp khai giảng.

 

Cắt băng khánh thành và gắn biển công trình trường học trường Tiểu học Đồng Thái

 

 

Cắt băng khánh thành và gắn biển công trình trường học trường THCS Phú Đông

 

 

Cắt băng khánh thành và gắn biển công trình trường Mầm non Cổ Đô

 
Cắt băng khánh thành và gắn biển công trình trường Mầm non Cam Thượng

 

Cắt băng khánh thành và gắn biển công trình trường Mầm non Tản Hồng

 

Với sự quan tâm, động viên và tạo điều kiện của các cấp chính quyền, sự nỗ lực, quyết tâm của toàn thể cán bộ quản lý, giáo viên, nhân viên, học sinh trong toàn Ngành, hứa hẹn một năm học mới đạt được nhiều thành công hơn nữa.

Dưới đây là một số hình ảnh trong buổi lễ khai giảng của các trường.


Tác giả: Nguyễn Trọng
Tổng số điểm của bài viết là: 14 trong 3 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Bài viết liên quan